กราบความตั้งใจ!! “นักร้องสาวลูกทุ่ง” หอบเงินให้แม่ลากกลับตจว. ต่อเติมบ้านรอบ 2 – เห็นหน้าเธอไม่แปลกใจ ทำไมใครๆถึงรักขนาดนี้ !! (ภาพ)

เป็นอีกเรื่องราวดีๆที่น่าชื่นชม สำหรับนักร้องยอดกตัญญู “อาม ชุติมา” เจ้าของเพลงดัง ผู้สาวขาเลาะ , อดีตเคยพัง และอื่นๆ หากใครยังจำได้ว่าเมื่อปลายปี 2560 สาวอาม ชุติมา ได้เก็บเงินร้องเพลงตลอด 1 ปีเต็มๆถอยรถป้ายแดงให้คุณพ่อขับไปทำงาน และควักเงินต่อเติมบ้านเกิดจ.บึงกาฬ ให้กวางขวางและเตรียมสร้างรั้วใหม่

ล่าสุดวันนี้ (13 มี.ค.61) ทางด้านประจักษ์ชัย ไหทองคำ เจ้าของค่ายไหทองคำเรคคอร์ด เผยผ่านเฟสบุ๊คว่า สาวอาม ชุติมา ได้ให้เงินคุณแม่หอบกลับบ้านที่จ.บึงกาฬ เพื่อต่อเติมบ้านรอบ 2 ทำห้องครัวใหม่ ห้องน้ำใหม่ สร้างกำแพงใหม่ได้แต่ด้านหน้า

ในขณะที่สาวอาม ชุติมา โพสต์แคปชั่นในเฟสบุ๊คว่า “สร้าเสริมเติมแต่ง ทำพร้อมกันครั้งเดียวไม่ได้เพราะงบมีไม่มาก #พออยู่พอกิน และมีความสุขในทุกๆวัน วันนี้แค่นี้ วันหน้าต้องดีกว่านี้ สัญญาด้วยเกียรติ อาม ชุติมา”


งานนี้ทำเอาแฟนๆต่างชื่นชมในความกตัญญูของเธอที่มุ่งมานะเก็บเงินให้คุณพ่อคุณแม่เพื่อสร้างบ้าน ในขณะที่อายุยังน้อย และภูมิใจที่เลือกเชียร์นักร้องสาวไม่ผิดคน

อาม ชุติมา

ขอบคุณที่มา ประจักษ์ชัย ไหทองคำ

อาม ชุติมา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *