7 อันดับ ดาราหน้าเด็ก ที่แต่ละคน อายุ 31 เท่ากัน

วันนี้ อาม่า ซีเคร็ท จะพาไปดู 7 อันดับดาราสาวที่อายุ 31 ปีเท่ากัน แต่บางคนหน้าเหมือนเพิ่งจะ 20 ต้นๆ มีความเบบี้เฟซเป็นอย่างมาก สวยโกงอายุกันจริงๆ ว่าแต่จะมีใครหน้าเด็ก และดูสดใสที่สุดกันนะ?บางทีก็แอบสงสัยว่าคนที่ดูหน้าเด็กว่าอายุนี่เค้าทำบุญด้วยอะไรกัน ทำไมถึงดูเด็กกว่าอายุ ต้องดูแลตัวเองดีขนาดไหนกันเชียว ยอมใจในความหน้าเด็กโดยเฉพาะดาราในวงการบันเทิงที่ต้องดูแลตัวเองเป็นอย่างดีเพราะนอกจากจะต้องใช้ความสามารถของตัวเองแล้วนั้น หน้าตาก็เป็นอีกหนึ่งส่วนที่สำคัญ ดารานี่ไม่มีแก่กันบ้างหรือไงนะ แต่แม้ถึงจะมีอายุแล้วก็ยังดูสวย ดูสง่าอยู่ดี ดาราสาวบางคนนี่อายุ 30 แล้วแต่ก็ยังสวยเป๊ะ สวยปังอยู่เลย ยังดูเอ๊าะๆ เหมือนเด็ก 20 ต้นๆ งั้นมาดูกันดีกว่ากับ 7 อันดับดาราสาวที่อายุ 31 เท่ากัน ซึ่งแต่ละคนไม่น่าเชื่อว่าจะอายุขึ้นเลข 3 กันแล้ว ว่าแต่จะมีใครบ้าง ไปดูกันเลย

7. จิ๊บ ปกฉัตร

ดาราสาวสุดสวยแซ่บ จิ๊บ ปกฉัตร ที่ถึงแม้อายุจะปาไปเลข 3 แล้ว แต่เธอก็ยังคงความสวย ความเอ๊าะหน้าเด็กไว้ได้ดังเดิม โดยนับวันๆ ดีกรีความสวยแซ่บของเอคนนี้นัน้ ก็มีแต่จะยิ่งเพิ่มพูนพรั่งพรูมากขึ้นเรื่อยๆ เรียกได้ว่ากาลเวลาไม่สามารถฆ่าเธอคนนี้ได้จริงๆ เป็นคนที่มีความสวยเป็นอมตะคนหนึ่งเลยล่ะข้างๆ ยังสวยงดงามดั่งความเป็นไทยแซ่บๆ แบบเผ็ดๆสายแบ๊วโลกสีชมพูก็มา

6. น้ำฝน พัชรินทร์

หลังจากหายหน้าหายตาจากจอทีวีไปพักใหญ่ เธอก็ได้หวนกลับมาให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกันอีกครั้งสำหรับดาราสาว “น้ำฝน พัชรินทร์” กับผลงานละครล่าสุดใน “รากนครา” ในบท “เจ้านางปัทมสุดา” ซึ่งการกลับมาครั้งนี้เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆ ต้องขยี้ตาไปตามๆ กันเลยทีเดียว เพราะถึงแม้จะรับบทร้าย แต่ออร่าความสวยนี่พุ่งแรงสุดๆ ทำเอาหลายคนถึงกับทักว่าไปทำอะไรมาถึงได้สวยวันสวยคืนขนาดนี้… อ๊ะๆ แต่ถึงอย่างนั้นสาวน้ำฝนเธอเคยบอกว่าไม่ได้ไปทำศัลยกรรมมานะคะสาวๆ ที่เห็นสวยขึ้นแบบนี้เป็นเพราะควบคุมน้ำหนัก หุ่นเฟิร์มขึ้น และดูแลตัวเองมากขึ้นเท่านั้นเองจ้าสวยสดใส ทะลุทะลวงใจสุดๆเหลียวหลังยิ้มกระชากใจสวยโดดเด้งมากๆแบ๊วมากเวอร์

5. แพท ณปภา

เรียกได้ว่าตั้งแต่เข้าวงการบันเทิงมาด้วยลุคใสๆ นับวันก็ยิ่งสวยเป๊ะขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ “แพท ณปภา ตันตระกูล” แต่ถึงแม้จะสวยวันสวยคืนแบบนี้ สาวแพทเธอก็ยังยืนยันว่าสวยธรรมชาติ ไม่เคยทำศัลยกรรมเลยนะจ๊ะ เพียงแค่ฉีดโบท็อกซ์ ผอมลง และดูแลตัวเองดีเท่านั้นเอง แหม… บอกเลยดูแลตัวเองแล้วสวยวันสวยคืนขนาดนี้ สาวๆ พากันอิจฉาทั่วบ้านทั่วเมืองเลยล่ะสวยใสมากๆ ถึงแม้จะมีลูกน้อยอย่าง น้องเรซซิ่ง แล้วก็ตามเป๊ะทุกมุมจริงๆสวยทะลุทะลวงสุดๆเห็นสวยๆ แบบนี้ แต่เป็นดาราสาวสายฮา สายรั่ว นะจ๊ะ

4. แก้ม กวินตรา

สมกับที่ได้รับตำแหน่งจากเวที “มิสไทยแลนด์ ยูนิเวิร์ส ปี 2551” จริงๆ สำหรับนางามและนักแสดงมากความสามารถอย่าง “แก้ม กวินตรา โพธิจักร” ที่ต้องบอกเลยว่าหลังจากเข้าประตูวิวาห์กับแฟนหนุ่มนอกวงการ นับวันความสวย แซบของเธอนั้นก็ยิ่งทวีคูณเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่มีลดลงไปเลยแม้แต่น้อยสวยมาแต่ไหนแต่ไร แถมยังสวยวันสวยขึ้นมากขึ้นเรื่อยๆ อีกต่างหากสวยสดใสในชุดสีชมพูยิ้มทีนึง บาดลึกถึงหัวใจแบ๊วๆ ใสๆ 2 นิ้ว สู้ๆ

3. เพชร นาระ เอื้อทวีกุล

ดาราสาวสวยสุดแซ่บอย่าง เพชร นาระ เอื้อทวีกุล ที่ถึงแม้ในวันนี้เธอจะมีลูกน้อย 2 คนแล้ว แต่ความสวย ความแซ่บ ความหน้าเด็กของเธอนั้นก็ยังไม่ได้หายไปไหน ยังคงความหน้าสวยดั่งสาวแรกแย้มไว้ได้เช่นเดิม เป็นดาราสาวที่น่ารัก ดูแบ๊วๆ ไปทุกอิริยาบถจริงๆ เป็นคนที่หน้าเด็กมากเวอร์เลยล่ะน่ารัก สดใส ไปกับลูกน้อยแบ๊วสุดๆ ฉุดไม่อยู่มาในลุคสาวแว่นขนมกับเพชร อะไรหวานกว่ากัน

2. ซอ จียอน

สำหรับสาว จียอน หลังจากที่เข้ามาในวงการด้วยบทบาทการเป็นนักร้อง แต่ด้วยคาแรคเตอร์สาวอารมณ์ ขี้เล่น ไปออกรายการไหนก็สร้างเสียงหัวเราะอยู่ตลอด ทำให้ได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆ แถมหน้าก็เป๊ะ หุ่นก็ปัง เห็นสวยๆ แบ๊วๆ แบบนี้อายุก็เข้าเลข 3 แล้วนะจ๊ะ ส่วนเคล็ดลับหน้าเด็ก ถ้าใครตามอินสตาแกรม จะเห็นว่าเธอเข้าฟิตเนสออกกำลังกายอยู่บ่อยๆ ดูแลตัวเองอยู่เสมอ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงสวยได้ขนาดนี้สวยแซ่บมากๆสายโหดก็มาแบ๊วสุดสดใส ออร่าเปร่งประกายมากๆ

1. แป้งโกะ จินตนัดดา

ถ้าไม่บอกก็คงไม่รู้เลยว่าดารา-นักร้องสาวเสียงดีอย่าง แป้งโกะ จินตนัดดา จะอายุเข้าเลข 3 ไปแล้ว แต่หน้าของเธอยังสดใส ดูเด็กมากๆ ไม่รู้ว่ามีเคล็ดลับดีๆ อะไรหรือเปล่าถึงทำให้หน้ายังคงความอมตะ เต่งตึง เป๊ะๆ เนียนๆ เหมือนเด็กได้ขนาดนี้ แม้เวลาจะผ่านไป แต่หน้าของเธอกลับยังคงใสๆ ไม่เปลี่ยนไปเลยสักนิดแบ๊วๆ บาดใจสุดๆยิ้มนิดๆ สะกิดใจน่ารักมากๆออร่าเจิดจรัสข้างหลังยังสวยเป็นยังไงกันบ้าง สำหรับ 7 อันดับดาราสาวที่มีอายุ 31 ปีเท่ากัน แต่ละคนมีความหน้าเด็กโกงอายุกันสุดๆ หากบอกว่าเป็นสาวมหาลัยก็เชื่อนะเนี่ย! เรียบเรียงโดย : Pop Lion

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *