ขนหัวลุก!!!…มือดีถ่ายติด ใครนั่งในรถ”น้องอิน” ใครเห็นต่างพูดเสียงเดียวกัน หลอนหนักมาก

จากกรณีเมื่อวันที่ 7 เมษายน 2561 เกิดอุบัติเหตุกับน้องอิน ณัฐนิชา จนทำให้ถึงแก่ชีวิต บน ถ.กาญจนาภิเษก ตะวันตก ฝั่งขาออก จากแยกทางหลวง 347 ถึง ต่างระดับบางปะอิน บริเวณก่อนถึงสะพานข้ามทางรถไฟเชียงรากเล็กน้อย ตามข่าวที่ได้นำเสนอไปนั้น (อ่านข่าว : ขนลุกเลย!!!…ภาพสุดท้าย”น้องอิน”บนรถบีเอ็ม โพสต์เป็นลางก่อนตายสยอง น่ากลัวจริงๆ)

บอกเลยว่างานนี้ทำเอาชาวเน็ตขนลุก! เมื่อเห็นภาพซากรถของ น้องอิน ณัฐนิชา มองเห็นเหมือน “หัวผู้หญิง” โผล่ตรงช่องประตู แต่ความจริงคืออะไร? ตามมาดูกันเลยค่ะ

และ น้องอิน ณัฐนิชา ชาวเน็ตขนลุก! หลังมองเห็นเหมือนหัวผู้หญิงโผล่ตรงช่องประตู ซึ่งก็มีชาวเน็ตหลายคนที่เห็นเพียงแว๊บเดียว! และพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “เหมือนหัวผู้หญิง” โผล่มาตรงช่องประตูหน้าต่าง ซึ่งหลายคนก็บอกว่าเป็นความรู้สึกส่วนตัวที่มองไปแล้วเห็นพอดี พูดตรงกันว่าเหมือนมาก! แต่ความจริงแล้วมีผู้เข้ามาเฉลยแล้วว่าภาพที่เหมือนศีรษะของคนนั้น แท้จริงแล้วเป็นเบาะนั่งส่วนหัวเท่านั้นเองค่ะ

สำหรับ น้องอิน ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี (นามสกุลเดิม อุตวัฒน์) หรือเป็นที่รู้จักในชื่อ น้องอิน เกิดเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2540 เป็นนักแสดงเด็กชาวไทย โดยโดยด่งดัง และเป็นที่รู้จักในช่วงปีพ.ศ. 2545-พ.ศ. 2549 ผลงานสร้างชื่อคือการแสดงละครโทรทัศน์เรื่อง แก้วตาหวานใจ ออกอากาศทางช่อง 7 ซึ่งน้องอินรับบทเป็น “มดตะนอย”

น้องอิน เป็นลูกสาวคนเดียวของคุณนิวัฒน์ และคุณลัดดา อุตตวัฒน์ (เชิดชูบุพการี นามสกุลคุณแม่ลัดดา) โดยเริ่มต้นเข้าวงการจากการที่คุณแม่เริ่มเห็นแววในความกล้าแสดงออกของเธอ จึงตัดสินใจส่งรูปไปที่โมเดลลิ่งแห่งหนึ่ง จนต่อมาได้งานถ่ายโฆษณาหลายชิ้น ก่อนจะเริ่มต้นแสดงละครกับทางดาราวิดีโอ โดยมีผลงานเรื่องแรกคือ พรพรหมอลเวง ออกอากาศทางช่อง 7


ในละคร แก้วตาหวานใจ ทางช่อง 7 เมื่อปี พ.ศ. 2546 เล่นประกบคู่ ชมพู่ อารยา และอู ภาณุ สุวรรณโณ ยังส่งผลให้เธอเป็นดาราเด็กแห่งยุค เนื่องจากละครเรื่องนี้ถือเป็นละครที่โด่งดังมากในตอนนั้น และเป็นละครเรื่องแรกเพราะต้องใช้ความสามารถทางด้านการแสดงสูง เพราะมีบทพูดเยอะและยาวกว่า 15 ตอนเลยทีเดียว

นอกจากนี้ ยังมีผลงานในวงการบันเทิงอีกมากมาย ทั้งงานละคร โฆษณา พิธีกร ถ่ายแบบ รวมถึงการจับไมค์เป็นนักร้องมีผลงานถึง 3 อัลบั้มภายใต้สังกัดโซนี่ มิวสิค และเริ่มหายหน้าไปจากวงการบันเทิงไปพักใหญ่ ก่อนจะกลับมาเต็มตัวในผลงานภาพยนตร์เรื่อง กรรไกร ไข่ ผ้าไหม รับบท อิน เพื่อนกลุ่มแก๊งนางฟ้าของฟร้อน นางเอกของเรื่อง

ในส่วนของละครที่น้องอินเคยฝากฝีมือทางการแสดงไว้นั้น ได้แก่ แก้วตาหวานใจ ,โรบอทน้อยหัวใจเพชร ,บาปรักทะเลฝัน ,พรพรหมอลเวง ,แผ่นดินหัวใจ ,แก้วลืมคอน ,ขบวนการปุกปุย ,8-18-28 บ้านแฝดยกกำลัง 2 ,พยัคฆ์ร้ายหัวใจจิ๋ว ,รักของนายดอกไม้ ,เปลวไฟในฝัน ,แสงสูรย์ ,จุมพิตพยัคฆ์สาว ,วิหคหลงลม ,เส้นสนกลรัก ,เจ้าสาวจำยอม และ รักเกินพิกัดแค้น

ส่วนผลงานภาพยนตร์ ได้แก่ คนหอนขี้เรื้อนในคืนเดือนเสี้ยว ,เหล็กไหล ,เสือภูเขา ,ผีเลี้ยงลูกคน ,กรรไกร ไข่ ผ้าไหม และbangkok ghost storise สำหรับมิวสิควิดิโอ ได้แก่ เพลง ป้อมยามมหาลัย วง Mocca Garden ปี 2558 , มิวสิกวีดีโอ เพลง มันส์ล่ะหงส์ ปี 2558

ขอบคุณที่มา www.lanna.khaosaan.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *