อดีตลูกจ้างสาวแค้นโหด ควงพี่ชายสาวสอง บุกร.พ. กระทืบ เจ้าของคลินิกเสริมความงาม คาเตียง ด้วยสาเหตุที่ไม่น่าเชื่อ ว่าจะทำขนาดนี้!

เมื่อวันที่ 23 เม.ย. ที่สภ.เมืองอุบลราชธานี จ.อุบลราชธานี น.ส.ภัทรนันต์ เฮงวรเศรษฐ์กุล อายุ 37 ปี เจ้าของคลินิกเสริมความงามแห่งหนึ่งในเทศบาลนครอุบลราชธานี เข้าให้ปากคำกับ พ.ต.ท.ปราโมทย์ ชื่นตา รองผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองอุบลราชธานี หลังถูกน.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 30 ปี อดีตพนักงานพร้อมพี่ชายที่เป็นสาวประเภทสองบุกทำร้ายร่างกาย ขณะนอนพักรักษาตัวในร.พ.เอกชน ทำให้ได้รับบาดเจ็บ

น.ส.ภัทรนันต์ ให้การว่าช่วงเช้าวันที่ 16 เม.ย.ที่ผ่านขับรถไปประสบอุบัติเหตุชนเสาไฟฟ้าถูกส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง ระหว่างนอนพักรักษาตัวช่วงบ่ายวันเดียวกันจู่ๆ น.ส.เอ ซึ่งเป็นอดีตพนักงานที่ร้านพร้อมพี่ชายซึ่งเป็นสาวประเภทสองเข้ามาที่ห้องแล้วต่อว่า เรื่องเอาเสื้อของเขาไปทิ้งขยะซึ่งตนก็บอกว่าไม่รู้เรื่อง จากนั้นน.ส.เอก็เข้ามาใช้มือทุบที่กลางศรีษะแล้วใช้เท้าถีบจนตกเตียงคนไข้ ก่อนเตะเข้าที่ลำตัวอีกหลายครั้ง ส่วนพี่ชายก็เอารองเท้าส้นแหลมมาเหยียบที่ใบหน้าจนหางคิ้วแตก ต่อมามีพยาบาลและรปภ.เข้ามาห้าม จากนั้นทั้ง 2 คนก็พากันหนีไป เมื่อตนอาการดีขึ้นจึงมาแจ้งความ

ด้าน พ.ต.ท.ปราโมทย์ กล่าวว่า หลังเจ้าทุกข์เข้าแจ้งความได้รวบรวมพยานหลักฐานแล้วขอออกหมายจับ 2 พี่น้องที่ก่อเหตุข้อหาร่วมกันบุกรุกสำนักงานในความครอบครองของผู้อื่น โดยใช้กำลังประทุษร้ายหรือขู่เข็ญและดูหมิ่นผู้อื่นซึ่งหน้า เบื้องต้นจับตัวนายณัทกาญจน์ ธยาน์ศรานนท์ อายุ 33 ปี พี่ชายผู้ก่อเหตุไว้ดำเนินคดีแล้ว ส่วน น.ส.เอ อยู่ระหว่างประสานขอเข้ามอบตัว

cr: siamnews.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *